CÔNG TY TNHH

 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PCCC NĐC

Hotline
0912.79.79.07
0988.787.535 - 0946.371.114

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

Cập nhật 123: 07/05/2022

Việc một đơn vị cần tư vấn thiết kế PCCC phòng khám đa khoa, bệnh viện, cơ quan, văn phòng,… là công việc hết sức thận trọng và đặc biệt cẩn thận. Đặc biệt là môi trường bệnh viện, nơi có rất nhiều con người khám chữa bệnh mỗi ngày.

Vì thế việc thiết kế phòng cháy chữa cháy cho một phòng khám đa khoa lớn hay nhỏ đều phải được cơ quan quản lý có đủ năng lực thẩm duyệt, đảm bảo mức an toàn cao nhất đối với sự cố cháy.

➡ Các thiết bị chữa cháy cho bệnh viện

Khi tư vấn thiết kế hệ thống PCCC phòng khám đa khoa gồm những gì

Lắp đặt hệ thống pccc phòng khám đa khoa gồm

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

  • Tủ báo cháy trung tâm;
  • Đầu báo khói;
  • Đầu báo nhiệt;
  • Chuông báo, đèn báo,… liên động với hệ thống loa thông báo, thang máy, hệ thống cửa ra vào, nhằm kịp thời thông báo sự cố cháy và hướng dẫn lối thoát hiểm gần nhất và an toàn nhất.

Hệ thống chữa cháy, bao gồm:

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

  • Hệ thống bơm chữa cháy được xây dựng ở tầng hầm, thiết kế gồm 2 bơm điện chính, 2 bơm dầu dự phòng và 2 bơm bù áp với áp suất nước luôn được duy trì ở mức 8kg/cm2 với lưu lượng 80l/s đẩy đến độ cao 85m, đáp ứng yêu cầu chữa cháy đến mọi nơi của tòa nhà.
  • Hệ thống chữa cháy vách tường, bao gồm: hệ thống tủ chữa cháy trong nhà, ngoài trời, van, cuộn vòi,… lấy nước từ hệ thống bơm chữa cháy có tác dụng chữa cháy tại chỗ cho tòa ra khi có hỏa hoạn. Các tủ chữa cháy được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo được các tiêu chuẩn Việt Nam về PCCC.
  • Hệ thống chữa cháy màng ngăn: được thiết kế và lắp đặt tại khu vực tầng hầm của hai khối nhà chính. Mục đích chính là tạo ra một màng ngăn nước cách ly khu vực cháy với các khu vực khác.

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

  • Hệ thống đầu phun nước tự động (Sprinkler): được thiết kế và lắp đặt phân bố trên toàn bộ mặt bằng của Bệnh viện theo TCVN 7336-2003, có tác dụng tự động phun nước chữa cháy khi nhiệt độ tại đầu Sprinkler lên đến 68oC.
  • Hệ thống bình chữa cháy: bao gồm bình bột xách tay 6kg, bình khí CO2 xách tay 5kg và bình bột chữa cháy treo trần. Ưu điểm của hệ thống này là rất gọn nhẹ, sử dụng đơn giản mà hiệu quả lại cao đối với những đám cháy nhỏ.

Ngoài ra, đối với những khu vực như Phòng X-quang, Phòng MRI, Khu điều trị hạt nhân,… là nơi đặt những trang thiết bị y tế giá trị lớn, đòi hỏi yêu cầu về PCCC chính xác, tức thời và đảm bảo không làm hư hỏng thiết bị.

Những khu vực này được trang bị hệ thống PCCC riêng gọi là FM200. Hệ thống FM200 sử dụng khí để dập tắt đám cháy, khi thỏa 2 điều kiện có khói và nhiệt độ vượt quá mức cho phép, do sử dụng khí để chữa cháy nên không làm hỏng thiết bị.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

Sau nhiều năm làm việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác và tốt nhất.

1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

Các kỹ sư tại NDC đều có kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng và kiến thức rộng, am hiểu về hệ thống PCCC

Đa số các kỹ sư của NDC đều dã từng tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, công trình xây dựng,…

2. Thiết kế hệ thống PCCC chính xác và khoa học

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình làm việc xuyên suốt, chặt chẽ và khoa học. Nguyễn Đức Cường cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Khi thực hiện trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC, NDC luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và trên thế giới từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

3. Thẩm duyệt bản vẽ PCCC nhanh chóng

Tư Vấn Thiết Kế PCCC Phòng Khám Đa Khoa Đạt Chuẩn

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi tự tin sẽ được thẩm duyệt và cấp phép cho hồ sơ thiết kế PCCC trong thời gian ngắn nhất và góp phần tăng hiệu quả dự án cho khách hàng.

Công ty TNHH Đức Cường rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Dịch vụ phòng cháy chữa cháy tp.hcm

– Thi công lắp đặt thiết bị pccc

– Thiết kế hệ thống pccc phòng khám

– Lắp đặt hệ thống pccc văn phòng

– lắp đặt hệ thống pccc phòng khám đa khoa

– Thi công lắp đặt hệ thống pccc

– Bảo trì hệ thống pccc văn phòng

Bình Luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU