CÔNG TY TNHH

 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PCCC NĐC

Hotline
0912.79.79.07
0988.787.535 - 0946.371.114

Tìm Hiều Về Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tự Động

Cập nhật 123: 03/02/2020

Trong trường hợp có hỏa hoạn, bạn không thể ở khắp mọi nơi cùng một lúc. Do đó, một bình chữa cháy tự động là một công cụ hiệu quả để chống lại ngọn lửa, trong nhiều tình huống khác nhau.

Được xem như là một phần của một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện có, thiết bị này cũng có thể là một thay thế cho hệ thống phun lửa. Công nghệ hiện đại ngày nay làm cho bình phòng cháy chữa cháy tự động đáng tin cậy và là sự lựa chọn khôn ngoan.

Tìm Hiều Về Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tự Động 

Bình chữa cháy tự động làm việc như thế nào?

Một hệ thống bình chữa cháy tự động cung cấp xung quanh để bảo vệ đồng hồ chống cháy. Nó không cần phải có người sử dụng hoặc giám sát, mặc dù tất cả các bình chữa cháy cần phải được duy trì thường xuyên cho hoạt động an toàn và tối ưu.

Xem ngay: Bình chữa cháy tự động

Có hai loại hệ thống tự động chính

Hệ thống kỹ thuật được thực hiện cho các ứng dụng và các tình huống cụ thể; một số ví dụ bao gồm các máy tính công nghiệp thiết kế phòng sạch và những cài đặt trong thuyền, phương tiện bảo quản hóa chất, và hầm máy biến áp.

Hệ thống tiền chế được sản xuất và đóng gói để sử dụng chung với các đại lý đơn giản đã được cài đặt các đơn vị này được sử dụng cho các ứng dụng phổ biến và đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các khu dân cư.

Cả hai hệ thống trên sẽ ngăn chặn một đám cháy mà không cần hướng dẫn hoạt động. Hệ thống tự động hoạt động trên một phương pháp phát hiện, một kích hoạt để kích hoạt và một đại lý. Thông thường, các đại lý là một trong hai loại đơn giản ướt hoặc khô hóa học (trong hệ thống tiền chế) hoặc các đại lý xây dựng có thể được lưu trữ như là một chất lỏng và bị trục xuất như là một khí cho an toàn và hiệu quả.

Bình chữa cháy tự động và hệ thống tưới nước có gì khác nhau?

Hệ thống tưới nước được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp và công cộng trên khắp thế giới. Theo nhiều luật xây dựng địa phương, vòi phun nước phải được cài đặt trong các tòa nhà mà đi xa hơn giới hạn truy cập của sở cứu hỏa. Vòi chữa cháy phun nước công nghiệp và dân cư có một nguồn cung cấp nước áp lực được kích hoạt khi đầu sprinkler được kích hoạt, hoặc bằng khói hay là nhiệt.

Khi nước được sử dụng như một chất ức chế ngọn lửa, nó là chất chữa cháy rất hiệu quả. Nếu được sử dụng để bảo vệ các nguy cơ cháy trong phòng điện, nơi mà các vật liệu dễ vỡ được lưu trữ hoặc trong sự hiện diện của hóa chất, nước có khả năng gây ra các thiệt hại nghiêm trọng, trong khi hệ thống bình chữa cháy tự động, sử dụng gas hoặc các đại lý hóa chất khô, là phù hợp hơn nhiều.

Đối với những nơi có nhiều máy móc điện tử như siêu thị điện máy, thế giới di động… thì một nguồn nước có thể sẽ gặp khó khăn để thực hiện Để bảo vệ đúng cách những khu vực này, một hệ thống tự động hóa khô là cần thiết.

Nơi cung cấp bình chữa cháy tự động tin cậy – Giá tốt

Công ty TNHH Nguyễn Đức Cường được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 08 năm 2005 với số ĐKKD : 0303895871

  • Trụ sở chính : 139 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel                 : (028) 3810 10 27 – 22448569
  • Fax                  : (028) 3810 10 27

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường có chức năng tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động. Hệ thống cấp nước chữa cháy vách tường, hệ thống thu lôi chống sét, hệ thống camera quan sát, chống trộm, chống đột nhập và kinh doanh các dụng cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy.

Tìm Hiều Về Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tự Động

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường với các cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các Trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, trường học….

Tìm Hiều Về Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tự Động

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý cơ quan.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG

♦ ĐC: 139 Tân Sơn ,P 15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

♦ ĐT: (028) – 3810 10 27 – 2244 85 69 | 0912.79.79.07 – 0988.787.535

♦ Fax : 028  – 38 10 10 27

♦ Email: duccuongpccc2005@gmail.com | quocdat1703@gmail.com

♦ Bảng giá: chữa cháy tự động

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Chữa cháy tự động

– Bình chữa cháy tự động

– Hệ thống chữa cháy tự động

– Thiết bị cứu hỏa

– Máy báo cháy

– Bình chữa cháy

– Cung cấp thiết bị pccc

 

Bình Luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU