CÔNG TY TNHH

 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PCCC NĐC

Hotline
0912.79.79.07
0988.787.535 - 0946.371.114

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng – Chi Phí Hợp Lý

Cập nhật 123: 09/05/2022

Công Ty TNHH Đức Cường nhận bảo trì hệ thống PCCC công trình dân dụng, cảm kết đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý với các công trình như: tòa nhà cao ốc, nhà xưởng, trường học, trung tâm thương mại….

Với đội ngũ các kỹ sư có kinh nghiệm đã từng bảo dưỡng, thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, bảo trì và bảo hành hệ thống phòng cháy chữa cháy thường,  tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng mà nhà nước đưa ra.

➡ Mẫu thiết bị báo cháy thông dụng

Các thiết bị khi cần thiết bảo trì hệ thống PCCC công trình dân dụng 

1. Hệ thống báo cháy thường

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Các hệ thống kiểm tra gồm: Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy, các dây nguồn và dây tín hiệu.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống báo cháy thường sẽ đơn giản, lắp đặt nhanh, nên hệ thống báo cháy này thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ, hoặc lắp đặt cho những căn hộ nhỏ, xưởng nhỏ…

2. Hệ thống PCCC địa chỉ

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Kiểm tra bao gồm: Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống được thiết kế lắp đặt cho các công ty có diện tích lớn (khoảng vài chục ngàn m2) được chia ra làm nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau.

3. Hệ thống PCCC bằng nước

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Hệ thống kiểm tra gồm: Hộp chữa cháy ngoài nhà, hộp chữa cháy trong nhà, cuộn vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.

Trong quá trình thi công lắp đặt cần đảm bảo công ty thực hiện đúng theo bản thiết kế và đảm bảo an toàn lao động.

4. Hệ thống PCCC tự động Sprinkler

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Hệ thống kiểm tra gồm: Đầu phun Sprinkler, Hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.

Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler là hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay. Nó phù hợp sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng và công trình…Với hệ thống này thì quy trình lắp đặt sẽ nhanh chóng, dễ dàng và không tốn nhiều chi phí như các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

5. Hệ thống PCCC bằng bọt Foam

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Hệ thống kiểm tra gồm: Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Ở các trạm cây xăng, người ta thường lắp đặt hệ thống báo chữa chữa cháy bằng bọt Foam này.

Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam này hiện sử dụng khá nhiều do nó giảm được lượng nước cần dùng, giảm số lượng chất chữa cháy khi dập lửa, giảm được ô nhiễm môi trường, đối với các loại Foam giãn nở cao thì hầu như sẽ chẳng có hư hại gì về hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

6. Hệ thống chữa cháy vách tường

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Hệ thống chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy không tự động gồm: Bơm nước – các van một chiều, hai chiều – van giảm áp – van bảo vệ quá áp – van tay – tủ chữa cháy vách tường – ống mềm dẫn nước khi có hỏa hoạn xảy ra thì người chữa cháy sẽ chạy tới các tủ hỏa hoạn nằm trong hoặc treo trên tường nhanh chóng lăn hoặc kéo ống đến gần vị trí cháy, sau đó lắp lăng phun vào đầu dây, đầu còn lại lắp vào đường trục nằm trong tủ, một người giữ chặt vòi, người kia mở van nắp cấp nước tại tủ để phun nước vào đám cháy.

7. Hệ thống PCCC bằng Khí CO2

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

CO2 là chất khí không màu, không mùi, không dẫn điện và là chất chữa cháy hiệu quả cao. Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2 được dùng một cách thông minh, đáng tin cậy và kiểm soát đám cháy hiệu quả trước khi gây hại cho tài sản. CO2 có đặc tính lan truyền nhanh nên khả năng chữa cháy rất hiệu quả.

8. Kiểm tra bình xách tay bột hoặc khí

Đây là các loại bình chữa cháy mini bằng tay bao gồm các loại cơ bản như:  BC, ABC, CO2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini cho xe máy, bình chữa cháy cho xe ô tô.

Đơn Vị Bảo Trì Hệ Thống PCCC Công Trình Dân Dụng - Chi Phí Hợp Lý

Công ty PCCC Đức Cường rất mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • bảo trì hệ thống pccc công trình dân dụng

 • bảo trì hệ thống pccc công trình công nghiệp

 • bảo trì hệ thống pccc sân bay

 • bảo trì hệ thống pccc cảng

 • bảo trì hệ thống pccc karaoke

 • bảo trì hệ thống pccc nhà hàng tiệc cưới

 • bảo trì hệ thống pccc gara xe

 • bảo trì hệ thống pccc tàu thủy

 • bảo trì hệ thống pccc bến xe

 • Tư vấn Thiết kế pccc

 • Tư vấn Thiết kế pccc nhà xưởng

 • Tư vấn Thiết kế pccc chung cư

Bình Luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU