CÔNG TY TNHH

 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PCCC NĐC

Hotline
0912.79.79.07
0988.787.535 - 0946.371.114

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Cập nhật 123: 26/01/2021

Nguyễn Đức Cường chuyên thiết kế PCCC hạ tầng khu dân cư chuyên nghiệp và tốt nhất tại TP.HCM. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế PCCC, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM, tòa nhà,văn phòng,chung cư, căn hộ, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho…Tại khu vực TP.HCM và các khu vực lân cận.

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Nguyễn Đức Cường – Đơn vị lắp đặt hệ thống PCCC hạ tầng khu dân cư chuyên nghiệp & Uy tín

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

NDC chuyên thiết kế PCCC hạ tầng khu dân cư cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

 ➡ Hệ thống chữa cháy vách tường

 ➡ Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

 ➡ Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

 ➡ Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

 ➡ Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

 ➡ Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ cung cấp gồm

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

 ➡ Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy: hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)

 ➡ Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

 ➡ Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống PCCC

 ➡ Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Lý do bạn nên chọn công ty TNHH Nguyễn Đức Cường

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

NDC được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Với kinh nghiệm khi thiết kế PCCC hạ tầng khu dân cư chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà thầu thi công PCCC có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Chúng tôi kết hợp tốt với cơ quan PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Nguyễn Đức Cường luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Thiết Kế PCCC Hạ Tầng Khu Dân Cư

Nguyễn Đức Cường luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Không chỉ vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Đến với NDC quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

➡ Bảng giá thiết bị chữa cháy

TOP từ khóa được tìm kiếm

– Thiết kế pccc hạ tầng khu dân cư

– Tư vấn Thiết kế pccc hạ tầng khu dân cư

– Bảo trì hệ thống pccc hạ tầng khu dân cư

– Nghiệm thu hệ thống pccc hạ tầng khu dân cư

– Thẩm duyệt hệ thống pccc hạ tầng khu dân cư

– Lắp đặt hệ thống pccc hạ tầng khu dân cư

– Thi công hệ thống pccc nhà dân dụng

Bình Luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU